Tin tức

Phát hiện lỗi bảo mật nghiêm trọng hơn 1000 thiết bị của Cisco ở VN

Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa đưa ra cảnh báo điểm yếu an toàn thông tin nghiêm trọng trên các thiết bị router (thiết bị định tuyến)/switch (bộ chuyển mạch) của Cisco.

Thiết bị mạng giá rẻ đang "tiếp tay” cho tội phạm mạng

Các thiết bị định tuyến có nguồn gốc từ Trung Quốc tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ nghiêm trọng về bảo mật. VNCERT liên tục phát hiện ra việc dò quét của các tin tặc nhằm khai thác các lỗ hổng từ những thiết bị thiết bị định tuyến này. Theo ông Huy, nếu sử dụng các thiết bị không đảm bảo chất lượng, ngay lập tức các lỗ hổng đó sẽ bị khai thác và tấn công.

Giải pháp hội nghị truyền hình cho đào tạo trực tuyến

Hiệu quả mà hội nghị truyền hình ứng dụng trong giáo dục mang lại là vô cùng to lớn, giải quyết được vấn đề như thiếu giảng viên, giải quyết bài toán về giới hạn khoảng cách địa lý, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút học viên

Phó TGĐ Samsung: 'Việt Nam đã thành bản doanh sản xuất smartphone số một thế giới'

Tuy nhiên, vì Samsung tuyển dụng lượng lớn lao động mà công nhân chủ yếu đi xe máy nên có thể gây ra ô nhiễm tiếng ồn và khói bụi… Chúng tôi rất xin lỗi vì điều này (Phó TGĐ Samsung)

Intel tung ra chip CPU 22 lõi

Chứa bên trong 22 lõi thế hệ Broadwell, vi xử lý mới này tích hợp công nghệ Hyper-threading của Intel tạo thành 44 luồng xử lý song song. Khi sử dụng với máy trạm có cổng CPU kép, con số này lên đến 88 luồng xử lý cùng một lúc.

FBI đã hack được iPhone mà không cần đến Apple

FBI đã hack được iPhone mà không cần đến Apple

SamSung Galaxy Note 4 - Siêu di động chụp ảnh đẹp

Cuộc bình chọn diễn ra với 8 smartphone là Galaxy Note 4, LG G3, Lumia 1020, iPhone 5s, Xperia Z1 Compact, Xperia Z3, HTC One M8 và iPhone 6

SamSung Việt Nam - Bước nhảy thần tốc

Đầu tháng 11/2014, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Trung đã tới SEVT để trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho công ty này. Một bài phát biểu đã được chuẩn bị sẵn. Nhưng sau khi nghe báo cáo về kết quả sản xuất - kinh doanh của SEVT thì ông bảo, ông không còn… đủ bản lĩnh để đọc bài phát biểu ấy nữa. Bởi vì, những gì Samsung làm được thật tuyệt vời. Chúng tôi xin được thay mặt Việt Nam cảm ơn các bạn. Những gì Samsung đóng góp không bằng khen nào có thể ghi hết được, Thứ trưởng Nguyễn Văn Trung đã nói thế.